Tin tức

Thu hoạch gần 01 hecta vườn rau sạch tặng bà con khó khăn

Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings thu hoạch gần 01 hecta vườn rau sạch tặng bà con khó khăn trong dịch covid.
Sau 20 ngày triển khai dự án ‘Nông trại dã chiến” với tổng diện tích 45 hecta tại huyện Dầu Tiếng theo phương án cuốn chiếu, ngày 13/8 Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings đã huy động đội quân tình nguyện của công ty thu hoạch gần 01 hecta rau sạch đầu tiên nhằm gửi tặng đến qúy bà con đang gặp khó khăn trong vùng dịch. Thâu màn đêm, đội quân tình nguyện tràn đầy năng lượng, cấp tốc thu gom rau, làm sạch, đóng gói và vận chuyển đến những điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh theo kế hoạch đảm bảo đưa rau sạch đến tận tay bà con đang có nhu cầu cấp bách.

Thu hoạch gần 01 hecta rau gửi trọn yêu thương đến bà con khó khăn trong dịch Covid-19

Đẩy mạnh tinh thần “lá lành đùm lá rách” quyết tâm chung tay chống đại dịch để nhanh chóng ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế cho bản thân, gia đình, cộng đồng. Toàn thể cán bộ và nhân viên Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings ở khắp nơi không chỉ chung tay đóng góp quỹ hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con trong suốt thời gian cao điểm của đợt dịch thứ 4 mà còn lên kế hoạch “chống dịch đường dài” bằng cách đẩy mạnh mô hình tự sản xuất với vườn rau nghĩa tình có tổng diện tích 45 hecta trên quỹ đất phát triển sinh thái của công ty. Như thông tin chúng tôi đã đưa đến quý bà con trước đó, do kế hoạch phát triển “nông trại dã chiến” diễn ra trong thời gian toàn dân thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của tỉnh nên việc canh tác và thu hoạch cũng gặp rất nhiều khó khăn. Xong không vì thế lực lượng tình nguyện bị thụ động mà luôn linh hoạt thực hiện canh tác cuốn chiếu song song với việc luân phiên, phân chia công việc đảm bảo an toàn sức khỏe, đảm bảo tiến độ cung cấp rau sạch khẩn cấp cho quý bà con tại tâm dịch.
Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings thu hoạch gần 01 hecta vườn rau sạch
Sau bao ngày tháng gieo trồng và chờ đợi gần 01 hecta rau sạch đủ loại tại xã Định An, huyện Dầu Tiếng đã được đoàn xe công ty chuyên chở đến nhiều mặt trận hỗ trợ phòng chống dịch Covid- 19 ở nhiều khu vực của tình Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh kèm theo những lời động viên ấm áp đầy trân trọng đến từ Ban Lãnh đạo công ty.
Vườn rau sạch tặng bà con
Lời tâm tình gửi đến bà con thân yêu với niềm tin chiến thắng đại dịch
Rau đây rau nghĩa rau tình
Rau từ Dầu Tiếng vươn mình đi xa
Mong rằng dịch bệnh mau qua
Mọi người vui khỏe khúc ca thanh bình
Mỗi người là mỗi chiến binh
Chung tay chống dịch thắm tình Việt Nam

Lời tâm tình gửi đến bà con mùa dịch
Người ta nói “của cho không bằng cách cho” đối với đội quân tình nguyện mỗi bó rau đều chất chứa tình cảm thương yêu đầy trân quý, cầu mong mọi người bình an, nhiều sức khỏe bước qua giai đoạn khó khăn chung. Bài thơ và những lời tâm tình từ đáy lòng được ghi trên mỗi gói rau như gói trọn niềm yêu thương và tấm lòng của đoàn quân tình nguyện Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings gửi đến bà con đang sinh sống và làm việc gặp khó khăn hy vọng sẽ tiếp thêm năng lượng, niềm tin chiến thắng đại dịch cho tất cả mọi người. Như chúng ta đã thấy, những tháng vừa qua đại dịch Covid -19 quay trở lại với sự xuất hiện của biến chủng siêu lây lan Delta khiến cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn, kinh tế bị tê liệt, giao thương bị trì hoãn, hàng ngàn gia đình, hàng triệu người dân rơi vào tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”. Trong bối cảnh toàn dân ở nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, hàng trăm doanh nghiệp buộc ngừng hoạt động và rất nhiều người không có việc làm, nhiều người xa quê phải cách ly nơi cư trú, nguồn thực phẩm cũng trở nên khan hiếm, khó khăn chồng chất khó khăn.
Chúng tôi cũng là những người sống tại vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch thậm chí nhiều người có gia đình sống trong khu vực cách ly gạt đi nỗi buồn, gạt đi nỗi sợ hãi, chúng tôi chỉ biết làm hết sức có thể vì biết rằng niềm tin, sự sẻ chia, và tinh thần đùm bọc chính là chìa khóa giúp mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Tặng rau Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings
Hôm nay, những bó rau đầu tiên được thu hoạch tại “Nông trại dã chiến”, nông trại rau sạch trồng trên quỹ đất sinh thái của chính công ty đã được đóng gói để đưa đến từng vùng, từng hẻm ngỏ để gửi đến quý bà con với mục tiêu “chống dịch đường dài”. Chỉ cần nghĩ đến những chuyến xe lăn bánh, chở hàng tấn rau sạch đến các điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid của chính quyền khiến ai nấy đều quên đi sự mệt mỏi, vất vả. Chúng tôi, những thành viên của Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings mong muốn cống hiến và đóng góp một chút công sức để hỗ trợ phần nào những khó khăn của bà con trong thời gian phòng chống dịch bệnh hi vọng sẽ giúp ích cho thật nhiều người. Chúng tôi rất mong nhận nhiều ý kiến đóng góp để thực hiện tốt hơn công tác chung tay Phòng chống dịch Covid-19!
Cuối cùng, Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings trân trọng kính chúc quý bà con sức khỏe, bình an! Chắc chắn dịch bệnh sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và rồi chúng ta lại trở về cuộc sống yên bình để yên tâm phát triển kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

0274 220 3999