Tin tức

Tập đoàn Ngọc Tiến Thành thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và người dân địa phương

Tập đoàn Ngọc Tiến Thành thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và người dân địa phương huyện Dầu Tiếng, huyện Bắc Tân Uyên.
Sáng ngày 18/08 Tổng Giám đốc Lê Ngọc Ninh đại diện Công ty Cổ phần Ngọc Tiến Thành (Ngọc Tiến Thành Group) tham gia lễ xuất quân đợt 2 cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương, Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đến thăm hỏi, trao quà động viên các chiến sĩ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch tại huyện Dầu Tiếng và huyện Bắc Tân Uyên. Đồng thời doanh nghiệp đã gửi tặng cho bà con địa phương khó khăn hàng trăm phần nhu yếu phẩm và rau sạch do chính tay đội quân tình nguyện Ngọc Tiến Thành gieo trồng, chăm sóc tại xã Định An, huyện Dầu Tiếng với tinh thần quyết tâm đồng hành cùng bà con phòng chống dịch Covid-19.
Tập đoàn Ngọc Tiến Thành thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ, người dân

Chống dịch là nghĩa vụ của công dân là trách nhiệm của doanh nghiệp

Ngay từ những ngày đầu đợt dịch thứ 4 bùng phát, ông Lê Ngọc Ninh cùng Ban lãnh đạo doanh nghiệp đã huy động lực lượng nhân viên lên kế hoạch tích cực tham gia vào công tác phòng chống dịch covid-19 tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước và thành Phố Hồ Chí Minh. Đoàn quân Ngọc Tiến Thành Group phối hợp cùng đơn vị Rich Real Holdings với tinh thần quyết tâm và trái tim ấm áp đã trao tặng hàng trăm phần quà cho các chiến sĩ tuyến đầu, hàng nghìn phần nhu yếu phẩm và rau sạch cho bà con khó khăn trong tâm dịch.

Ông Lê Ngọc Ninh nhấn mạnh: “Chống dịch là nghĩa vụ công dân, là trách nhiệm của doanh nghiệp. Nếu không thể xông pha nơi tuyến đầu chống dịch, chúng tôi những người dân quân Việt Nam xin được đóng góp một phần sức lực cùng cả nước, cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này. So với những gì mà các chiến sĩ xông pha nơi tâm dịch đã hi sinh, thì sự nỗ lực của chúng tôi chỉ rất nhỏ bé. Chúng tôi cảm thấy vinh dự và biết ơn cơ quan chính quyền nhà nước đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp có cơ hội thực hiện kế hoạch “chống dịch đường dài” cùng vườn rau nghĩa tình và tổ chức các chương trình hỗ trợ cho người dân vùng dịch.”
Tập đoàn Ngọc Tiến Thành và bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương

Lễ xuất quân đợt 2 và hoạt động thiết thực trong công tác phòng chống dịch covid-19

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay, sự đồng lòng, đồng sức, tin tưởng và tinh thần chia sẻ chính là động lực giúp người dân cả nước cùng vượt qua giai đoạn khó khăn chung. Phát huy tinh thần đoàn kết quân dân, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương, Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương cùng sự đồng hành của tập đoàn Ngọc Tiến Thành phối hợp tổ chức và thực hiện lễ xuất quân đợt 2 với các hoạt động ý nghĩa thiết thực. Trong buổi ra quân, các đại diện đã đến thăm hỏi, động viên đồng thời gửi tặng những phần quà cần thiết cho các chiến sĩ tham gia mặt trận chống dịch trong địa bàn tỉnh thể hiện tấm lòng trân quý và biết ơn tinh thần vì nước quên thân, xả thân vì cộng đồng của họ.Ngọc Tiến Thành tặng quà chiến sĩ tuyến đầu chống dịch
Bên cạnh đó, các đại diện cùng các chiến sĩ đã gửi tặng hàng trăm phần nhu yếu phẩm và rau sạch tại “Nông trại dã chiến” cho người dân địa phương ở huyện Dầu Tiếng và huyện Bắc Tân Uyên, những người đang chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch covid -19 hy vọng giảm bớt phần nào khó khăn cho bà con với lời cầu chúc bình an, sức khỏe.
Với tinh thần quyết tâm, tấm lòng chia sẻ, sự đoàn kết quân dân, chúng ta quyết giữ vững niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch vào một ngày không xa, “chúng ta đã làm được và lần này cũng thế”.

Có thể bạn quan tâm

0274 220 3999