Tổng quan

Ai cũng muốn đầu tư vào một sản phẩm an toàn, sinh lời cao, ai cũng yêu thích sống trong không gian thoáng đãng, trong lành, yên tĩnh nhưng đầy đủ tiện ích và dịch vụ. Tiến Thành Ruby – khu đô thị cao cấp tại phía Nam Đồng Xoài ra mắt từ tháng 06/2021 với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống phồn vinh, chất lượng” cho người an cư và mang đến sự thịnh vượng cho người đầu tư đáp ứng nhu cầu thị trường Bất Động Sản theo xu hướng phù hợp với tình hình kinh tế ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Quy mô và vị thế vàng của khu đô thị Tiến Thành Ruby

  • Tiến Thành Ruby là một trong những khu đô thị có vị trí đắc địa nhất khu vực Nam Đồng Xoài với tổng diện tích 1,72 ha.
  • Trong đó: Đất ở: 10,626.28 m2 – chiếm 61.62%, Tổng: 93 nền.
  • Công viên – cây xanh: 393.92 m2 – chiếm 2.28%.
  • Công trình công cộng: 201.69 m2 – chiếm 1.17%.
  • Hạ tầng kỹ thuật: 432.49 m2 – chiếm 2.51%.
  • Công trình giao thông: 5,590.72 m2- chiếm 32.42%

Vị trí

Tuy không có diện tích quá lớn nhưng Tiến Thành Ruby là một trong số ít những Khu đô thị tại khu vực Nam Đồng Xoài có vị trí đắc địa nằm ngay mặt đường ĐT741, tuyến đường huyết mạch liên thông Bình Phước qua Phước Long, là cầu nối với những con đường huyết mạch thông qua Bình Dương. Ngoài ra, Khu đô thị Tiến Thành Ruby còn tăng thêm lợi thế nhờ nằm sát bên đường tránh Đồng Xoài (tuyến đường tập trung dân cư đi lại, được đánh giá là tuyến đường thuận lợi, tập trung kinh doanh và các dịch vụ…). Khu đô thị được đánh giá sở hữu vị thế “vàng” khi vừa sở hữu những trục đường huyết mạch vừa tiếp giáp với phía tây Becamex và phía nam Đồng Xoài mở rộng với 4 tuyến đường chính đang được thi công chính và đây cũng chính là những yếu tố “đòn bẩy” tạo nên sự “bứt phá” tiềm năng và giá trị của khu vực này trong thời gian sắp tới.

Tiện ích

Ngoài vị thế chiến lược, pháp lý minh bạch và những tiện ích có sẵn trong quy hoạch thì Khu đô thị Tiến Thành Ruby còn có rất nhiều lợi thế mà rất nhiều khu đô thị khác tại khu vực Bình Phước không có được. Bên cạnh sở hữu vị trí đắc địa với tuyến đường huyết mạch ĐT744 thì khu dân cư mới còn được đánh giá tiềm năng khi dân cư hiện hữu xung quanh khá đông đúc. Thêm một điểm cộng rất lớn cho khu dân cư đô thị là gần trường học, ủy ban, nhà thờ và các dịch vụ thương mại…mang đến sự tiện ích tối ưu nhất cho người sở hữu. Sống tại nơi đây, người định cư mất rất ít thời gian để di chuyển đến trung tâm thành phố Đồng Xoài và các khu công nghiệp lân cận, chỉ cần vài phút để di chuyển đến cơ sở y tế, cơ sở giáo dục mà điều quan trọng đó chính là tiềm năng được ví như “mỏ vàng” chỉ mới bắt đầu được khai thác.
Có thể khẳng định rằng dù khách hàng lựa chọn Tiến Thành Ruby là nơi an cư hay đầu tư đều được hưởng lợi ích tối đa bởi Khu đô thị này không chỉ có vị trí “chiến lược” có giá trị sinh lời cao mà còn được đầu tư bài bản về quy hoạch theo hướng không gian xanh sạch, tiện ích đẳng cấp hiện đại đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn.

Thanh toán

Không dừng lại đó, điều bất ngờ hơn đó chính là mức giá của Khu đô thị Tiến Thành Ruby lại siêu rẻ so với tiện ích và vị trí khu vực mà nó mang lại. Trong khi giá đất tại khu vực này giao động từ 14-15 triệu/m2 thì tại đây khách hàng được hỗ trợ với mức giá “dưới sàn”, thấp hơn giá trị thực rất nhiều lại còn được nhà đầu tư và phát triển cam kết đảm bảo lợi ích khi mua sản phẩm kèm nhiều ưu đãi lớn.
Với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống phồn vinh, chất lượng” Tiến Thành Ruby xây dựng môi trường sống lý tưởng, không gian đẳng cấp với mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống mọi gia đình và nâng tầm giá trị cho người đầu tư.

Pháp lý rõ ràng minh bạch bảo vệ quyền lợi cho người đầu tư

Về pháp lý, Khu đô thị Tiến Thành Ruby được quy hoạch 1/500 có pháp lý rõ ràng, sổ hồng trao tay, đăng ký thổ cư 100%. Bên cạnh đó khu đô thị mới này hiện tại cũng đã được cấp giấy phép xây dựng, quy mô 04 tầng với cơ sở hạ tầng đầy đủ, hoàn thiện, đường xá quy hoạch bài bản, rộng đẹp, cấp nước, đường điện đã hoàn thành, có khu công viên cây xanh và khu thương mại bên trong và đặc biệt là dân cư hiện hữu đông đúc.
Với sự cộng tác của hai doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại Bình Dương đảm bảo tính minh bạch trong hợp đồng và pháp lý của mỗi sản phẩm nhằm bảo vệ quyền lợi cho người đầu tư.

0274 220 3999