Tin tức

Kho “gạo 5 sao” và mục tiêu kép trong kế hoạch giải cứu gạo xuất khẩu

Kho “gạo 5 sao” và mục tiêu kép trong kế hoạch giải cứu gạo xuất khẩu cho bà con Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Thực hiện chủ trương tháo gỡ tồn đọng, giải quyết ‘tắc nghẽn” gạo xuất khẩu cho bà con đồng bằng Sông Cửu Long song song cung ứng cho những người đang có nhu cầu cấp bách trong tâm dịch, Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings phối hợp lên kế hoạch huy động hơn 100 nhân viên tham gia công tác mở kho “gạo 5 sao” ở nhiều điểm, phân phối tận tay người tiêu dùng, những gia đình có nhu cầu sử dụng tại khắp các khu vực của tỉnh Bình Dương, Bình Phước. Kế hoạch đề ra hướng đến “mục tiêu kép” vừa hỗ trợ giải quyết kho gạo xuất khẩu theo lời kêu gọi của Nhà Nước vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu của người dân, giúp họ yên tâm thực phòng chống dịch tại nhà.

Mục tiêu kép và kế hoạch giải cứu nông sản Việt

Sự phức tạp của dịch Covid-19 trong đợt dịch lần 4 khiến khó khăn chồng chất khó khăn đòi hỏi sự chung tay của chính phủ và toàn dân nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và thực hiện các phương án phát triển kinh tế.
Kho gạo 5 sao
Trước tình hình hơn 800.000 hecta chưa được thu hoạch và tiêu thụ, nông phẩm tồn đọng, người dùng khó mua, giải cứu nông sản Việt, đặc biệt là sản phẩm gạo xuất khẩu đang là vấn đề cấp thiết được ưu tiên hàng đầu. Nhận thấy sự cấp thiết, Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings hưởng ứng chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về tháo gỡ điểm nghẽn tìm mọi phương pháp thu mua lúa gạo cho bà con đồng bằng Sông Cửu Long một mặt nhằm hỗ trợ người nông dân Đồng Bằng Sông Cửu Long, mặt khác cung ứng lương thực thiết yếu cho những người dân đang có nhu cầu tại các vùng tâm dịch, tránh hiện trạng tắc nghẽn vùng sản xuất, thiếu thốn vùng có nhu cầu.
Mục tiêu kép trong kế hoạch giải cứu gạo xuất khẩu
Ngay khi nhận được thông tin, Ban lãnh đạo đã chủ động đề xuất phương án, huy động lực lượng mở kho gạo tại nhiều trụ sở nhằm phân phối cho người có nhu cầu đang gặp phải các vấn đề khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội tại khắp các khu vực của tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Phước nhằm đảm bảo an sinh, đảm bảo nhu cầu sử dụng gạo cho người dân tại các điểm nóng vùng dịch đồng thời hỗ trợ phần nào cho bà con đồng bằng Sông Cửu Long.
Với những kế hoạch cụ thể, phương pháp thiết thực, Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings hành động hướng đến “mục tiêu kép” vừa tháo gỡ điểm nghẽn nông sản Việt vừa hỗ trợ an sinh cho người dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo đúng với chủ chương khuyến khích doanh nghiệp của nhà nước.
Kho gạo 5 sao xuất khẩu

Kho “gạo 5 sao” cung ứng nhu cầu sử dụng cho bà con vùng dịch

Nhằm giải quyết phần nào khó khăn cho nhà nông, hỗ trợ trao tay người tiêu dùng Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings huy động lực lượng thực hiện kế hoạch mở kho “gạo 5 sao” tại nhiều địa điểm cung ứng nhu cầu cho người dân trong vùng dịch tại khắp các khu vực của tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước. Với kho “gạo 5 sao” người dân sẽ được sử dụng nông sản sạch, chất lượng với chi phí hỗ trợ cực tốt kèm theo dịch vụ hỗ trợ tiện ích cho người sử dụng. Không bỏ phí thời gian quý báu, ngay sau khi tiếp nhận chủ trương, công ty lập tức đưa ra đề án, huy động hàng trăm nhân viên thực hiện đề án 3 tại chỗ, triển khai chiến lược, nhanh gọn tiếp nhận thông tin của những người đang có nhu cầu sử dụng cấp bách cùng một đội quân hỗ trợ đưa gạo và nhu yếu phẩm đến nhiều khu vực, quyết tâm thực hiện mục tiêu không để ai bị “thiếu thốn”, giúp người dân yên tâm phòng chống dịch tại nhà và nơi sản xuất.
Sau 01 tuần hoạt động, đội quân Ngọc Tiến Thành & Rich Real Holdings đã đưa hàng chục tấn gạo đến tay người tiêu dùng. Có thể nói, đây không chỉ là chiến dịch kinh tế thông minh khẳng định đường đi vững chắc của doanh nghiệp mà hơn hết là giá trị nhân văn mà nó mang lại cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

0274 220 3999