Giới thiệu

TẦM NHÌN

Chúng tôi định hướng phát triển doanh nghiệp trở thành một tập đoàn thương mại dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam song song đẩy mạnh phát triển đa ngành. Rich Real Holdings không ngừng đổi mới, sáng tạo, tận dụng những giá trị mà công nghệ hiện đại 4.0 mang lại nhiều giá trị cho quý khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.

SỨ MỆNH

Rich real Holdings với sứ mệnh “Thăng hoa giá trị”, cung cấp những sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng và nhà đầu tư, góp phần kiến tạo cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng cho mọi gia đình.

Lịch sử hình thành

2021

Năm 2021, chúng tôi tiếp tục trao gửi đến quý khách hàng các siêu phẩm mới:

  • Đô thị xanh Hữu Phúc Royal Villas.
  • Một không gian sống tuyệt hảo đẳng cấp, khu biệt thự trên đồi có suối bao quanh, cách Thành phố Đồng Xoài chỉ 3km.
  • Khu dân cư Tiến Thành Ruby tại Phường Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, với vị trí đắc địa.
  • Khu biệt thự nhà vườn tại Định An, Dầu Tiếng, Bình Dương với phong cảnh hữu tình của Núi Cậu nhìn xuống Hồ Dầu Tiếng thơ mộng.

2020

Năm 2020, chúng tôi đã đưa đến khách hàng những sản phẩm như:

  • Khu dân cư Nha Bích City (Giai đoạn I) tại Chơn Thành, Bình Phước.
  • Khu cân cư Tân Khai tại Hớn Quản, Bình Phước.
  • Khu dân cư Trừ Văn Thố tại Bầu Bàng, Bình Dương.

2019

Rich Real Holdings được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2019, với khát vọng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.
Chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với pháp lý chuẩn, lợi nhuận đầu tư cao và trải nghiệm dịch vụ tiên phong.

Giá trị cốt lõi và Sơ đồ tổ chức

Đối với Rich Real Holdings bảo vệ chữ “Tín” là bảo vệ danh dự thương hiệu. Mọi hoạt động thương mại đều trên nguyên tắc đặt chữ “Tín” lên vị trí hàng đầu, dùng chữ “Tín” làm vũ khí hoạt động và cạnh tranh, phát triển thương hiệu. Rich Real Holdings nỗ lực hết mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo đúng cam kết của mình với khách hàng, đối tác.
“Nhân” là giá trị cốt lõi mang lại niềm tin, mang lại sự phát triển bền vững cho một doanh nghiệp. Rich Real Holdings không ngừng mở rộng, thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư,… thông qua các sản phẩm, dịch vụ giá trị thiết thực, mang đậm tính nhân văn, nhằm tạo dựng môi trường, văn hóa kinh doanh đáng tin cậy cho cộng đồng.
Có “Tâm” có “Tầm”, Rich Real Holdings phát triển mạnh mẽ là nhà sự tin tưởng, đồng hành của đối tác, khách hàng và nhân viên. Chữ “Tâm” phải gắn liền với hoạt động quản lý – phát triển nhân sự, đưa sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp lên tầm cao mới đáp ứng trọn vẹn nhu cầu, mong muốn của đối tác, khách hàng, tạo dựng niềm tin và xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài. Chúng tôi luôn đầu tư, phát triển những sản phẩm giá trị thực, kiến tạo nên những không gian sống lý tưởng, nâng tầm chất lượng cuộc sống, mang đến sự thịnh vượng cho mọi người.
Đối với Rich Real Holdings, “Nhiệm” chính là tinh thần, trách nhiệm cũng là sự “chuyên nghiệp” trong các hoạt động phát triển doanh nghiệp. Rich Real Holdings định hướng vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế do đó từ những người lãnh đạo đến các bộ phận nhân viên luôn làm việc bằng tất cả tinh thần, trách nhiệm để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mang lại giá trị tối ưu nhất cho đối tác và khách hàng. Chúng tôi không ngừng đổi mới, hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ, không ngại ứng dụng công nghệ hiện đại trong trong công tác quản lý nhân sự, phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng với mục tiêu xây dựng môi trường sống tuyệt hảo, môi trường làm việc văn minh, môi trường kinh doanh thịnh vượng.

Ban lãnh đạo

Rich Real Holdings - Thăng Hoa Giá Trị

Ban Lãnh Đạo Rich Real Holdings

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông Lương Hoàng Hưng

Tổng giám đốc

Ông Lê Ngọc Ninh

Phó Tổng Giám Đốc

Ông Lê Huy Trạch

0274 220 3999